MUACHUNGCF.NET - Hệ Thống Chuyên Cung Cấp Báu Vật CF Vĩnh Viễn Do VTC Thành Lập

MMuaChungCF.Net Là shop báu vật CF được thành lập dưới sự ủy quyền của công ty Game Online VTC. Chuyên bán báu vật CF, sản phẩm IN-GAME vô cùng giá trị của Game CrossFire.
Hệ thống MuaChungCF.Net Được thành lập với mục đích giúp cho các xạ thủ CF có thể mua báu vật CF với giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
MuaChungCF.Net áp dụng hình thức giao dịch bằng các loại thẻ thông dụng nhất hiện nay: vcoin,viettel,vina,mobi..., Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Quá trình giao dịch được tiến hành trực tiếp trên ebank.vtc.vn..., Và báu vật cf được chuyển trực tiếp vào tài khoản thực hiện giao dịch ngay khi giao dịch hoàn tất thông qua hệ thống chuyển báu vật CF tự động.
Chắc chắn các Game thủ sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ cung cấp báu vật cf duy nhất của VTC tại MUACHUNGCF.NET
Chào mừng các bạn đến với website bán báu vật đột kích vĩnh viễn hàng đầu Việt Nam.


MuaChungCF.Net là Website dành cho các bạn mua báu vật CF vĩnh viễn được thành lập bởi nhóm kĩ thuật viên VTC
MuaChungCF.Net là trang web bán báu vật duy nhất tại Việt Nam, hệ thống thanh toán chuyên nghiệp được kết nối với hệ thống của VTC

Các bạn có thể nhận báu vật ngay sau khi thanh toán thành công.

Cơ hội sở hữu Item đặc biệt mỗi ngày trên MuaChungCF.Net

MuaChungCF.Net - Cửa hàng bán báu vật đột kích vĩnh viễn đã được nâng cấp lên phiên bản 3.0 - giúp quý khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng và tích hợp nhiều phương thức thanh toán áp dụng cho 5 loại thẻ: VTC,Viettel,Mobifone,Vinaphone và Gate.

Khuyến Mãi Cực Lớn "Mừng Sinh Nhật CF 5 Tuổi"

Tặng Barret Dragon,Gói M4A1,Scarlight Gold khi mua báu vật trị giá 2000 Vcoin trở lên.
Tặng Gói Barret,Barret Dragon khi mua báu vật trị giá 1500 Vcoin trở lên.
Tặng Barret Dragon khi mua báu vật trị giá 1000 Vcoin trở lên.


Chương trình khuyến mãi chính thức áp dụng từ ngày 03-03-2013.

Sơ lược về MuaChungCF.Net: Là trang mua sắm vật phẩm trong game, hình thức mua nhóm với giá cực rẻ trong thời gian và số người mua quy định và hình thức mua ngay với giá rẻ. MuaChungCF.Net được điều hành bởi nhóm kĩ thuật viên chuyên nghiệp của VTC.

Với tiêu đề MuaChungCF.Net - Đẳng cấp game thủ, chúng tôi xây dựng 1 khu mua sắm những sản phẩm VIP hiếm có hoặc đắt giá trong game Đột Kích với giá cực rẻ. Giảm từ 30% đến 70% so với giá gốc của vật phẩm.
Hình thức mua sắm tại website mang lại nhiều cơ hội sở hữu những món đồ "độc-lạ" mà tất cả các game thủ đều muốn có với giá thấp nhất. Dưới đây là hình thức hoạt động của website và những quy định chung cho khách hàng thực hiện giao dịch tại MuaChungCF.Net

THỂ LỆ MUA SẮM TẠI MuaChungCF.Net

Trách nhiệm của MuaChungCF.Net
- Website cam kết sẽ được quyền mua vật phẩm đúng với các chi tiết được công bố tại website
- Liên kết cùng nhà phát hành để không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trình chuyển vật phẩm
- Các vấn đề về giao dịch, trao Item vào tủ đồ của người chơi trong game do MuaChungCF.Netchịu trách nhiệm
- Các thắc mắc khiếu nại được gửi về MuaChungCF.Net theo các hình thức liên lạc được công bố trên website trong thời hạn 7 ngày, sau thời gian đó MuaChungCF.Net không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Trách nhiệm của khách hàng
- Sau khi xem xét và quyết định mua vật phẩm tại MuaChungCF.Net, khách hàng làm theo đúng các bước hướng dẫn mua hàng của MuaChungCF.Net
- Để đăng ký mua vật phẩm tại MuaChungCF.Net, khách hàng cần phải có tài khoản VTC eBank.
- Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm bảo mật và cần phải đảm bảo tính chính xác của các thông tin do MuaChungCF.Net yêu cầu để nhận được các thông báo từ MuaChungCF.Net. Trường hợp bạn không cung cấp đúng thông tin dẫn đến viêc trao nhầm vật phẩm, bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
- Trong trường hợp sự cố mất kết nối Internet ngoài tầm kiểm soát của VTC và MuaChungCF.Net, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có việc mất dự liệu xảy ra.
- Việc nhấn nút đặt mua, người dùng đã đồng ý các quy định tạ MuaChungCF.Net, bất kỳ những quy định nào được thay đổi đều được cập nhật tại đây, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi khách hàng làm trái quy định.

View more latest threads same category: